Giới Thiệu

Củ nghệ từ lâu không chỉ là gia vị dùng để nấu ăn mà còn được dân gian xem như là thần dược để ngăn ngừa và hổ trợ điều trị rất nhiều bệnh, bởi vì củ nghệ có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Các nhà khoa học trên thế giới cũng đã tìm ra dược chất có trong củ nghệ đó chính là curcumin, từ khi curcumin được tìm ra thì có rất nhiều nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng về những công dụng của curcumin.

Điều đáng lưu ý là curcumin chỉ chứa 3-5% trong củ nghệ vàng và curcumin khó tan trong nước và khó hấp thu nên đây là trở ngại lớn của curcumin. Vì thế curcumin phải được sản xuất dưới dạng nano mới có tính khả dụng sinh học và mang lại hiệu quả.

Trên thị trường thế giới nói chung và ở Nhật, Mỹ, Việt Nam…nói riêng có bán rất nhiều sản phẩm tinh bột nghệ nano curcumin, tất cả các sản phẩm được quãng cáo công dụng rất tuyệt vời như là thần dược cho bệnh dạ dày, bệnh ung thư,….Thế nhưng để biết được tinh nghệ nano nào thật sự hiệu quả thì phải kiểm tra độ hòa tan trong nước, tính khả dụng sinh học, và đặc biệt là những thí nghiệm lâm sàng.

Bởi vì để curcumin phát huy được hiệu quả tuyệt vời đó và để sản xuất thành công nano curcumin là một quá trình nghiên cứu mất hàng chục năm của các nhà khoa học bằng máy móc và công nghệ nano vô cùng hiện đại chỉ có ở Nhật Bản.

Tại Nhật Bản bác sĩ Tamagawa Hideyuki đã thử nghiệm hiệu quả của nhiều sản phẩm tinh nghệ nano của Nhật, Mỹ bằng máy đo khả năng chống oxy hóa, bằng cách cho y tá, nhân viên và bệnh nhân của phòng khám uống nghệ nano sau đó lấy mẫu máu kiểm tra và so sánh trước và sau khi uống nghệ nano curcumin.

Bác sĩ Tamagawa Hideyuki đã tìm ra được tinh chất nghệ nano curcumin Theracurmin EX với hàm lượng 90mg 1 viên và uống ngày 2 viên thì sau 1 tháng khả năng chống oxy hóa tăng lên đáng kể.

Sản phẩm tinh nghệ nano Theracurmin EX được sản xuất dành riêng cho bác sĩ Nhật sử dụng tại bệnh viện và phòng khám.

Trong tương lai Theracurmin EX mang tính sinh học khả dụng cao này được đưa vào hệ thống bảo hiểm y tế của Nhật bởi vì Theracumin EX hoạt động như chất kháng viêm mãn tính được chiết xuất từ thiên nhiên, mà viên mãn tính là cơ sở của rất nhiều chứng bệnh trong cơ thể như dạ dày, tim mạch, khớp…

Công ty BigenkiJP đã ký hợp đồng phân phối độc quyền Theracurmin EX, và đặc biệt để tránh hàng giả hàng nhái thì công ty BigenkiJP chỉ bán tại showroom và webside của công ty

Bất kỳ hình thức quảng cáo nào cũng không thể so sánh được với những kết quả mà công ty Theravalus đã làm thí nghiệm lâm sàng tại những nơi rất uy tính trên thế giới như Nhật và Mỹ.

Đã hoàn thành các thí nghiêm lâm sàng về hổ trợ điều trị các bệnh sau

 1. Thử nghiệm hấp thu tính hấp thu của Theracurmin EX TTC Co., Ltd. (CRO) cho thấy hấp thụ lớn hơn khoảng 27 lần so với curcumin thông thường trong các nghiên cứu lâm sàng ở người
 2. Thử nghiệm dung nạp rượu TTC Co., Ltd. (CRO) thì Theracurmin EX đã ngăn chặn đáng kể sự gia tăng nồng độ acetaldehyd sau khi uống rượu, giúp giải độc rượu, bảo vệ gan
 3. Công dụng cải thiện chức năng gan của Theracurmin EX được làm thí nghiệm tại phòng khám y tế Takanawa, và kết quả là Theracurmin EX làm giảm đáng kể AST, ALT và-GTP sau 1 tháng sử dụng.
 4. Theracurmin EX làm đẹp da bằng thí nghiệm lâm sàng, kiểm tra chiếu xạ UV CPCC Co., Ltd. (CRO) Theracurmin EX ức chế tia cực tím, làm tăng đáng kể độ ẩm của da và làm giảm xu hướng nếp nhăn và nếp nhăn
 5. Thử nghiệm căng cơ, mệt mỏi cơ bắp tại Đại học Tsukuba Theracurmin EX thúc đẩy đáng kể sự phục hồi sức mạnh cơ bắp sau khi tập thể dục cấp tính và ức chế đáng kể việc sản xuất CK
 6. Chức năng mạch máu tại Đại học Tsukuba Theracurmin EX cải thiện đáng kể độ cứng động mạch
 7. Bệnh suy tim tại trung tâm y tế Kyoto, Đại học Kyoto, Đại học tỉnh Shizuoka Theracurmin EX cải thiện đáng kể rối loạn chức năng tâm trương thất trái.
 8. Bệnh ung thư tuyến tụy, Ung thư đường mật Giai đoạn I Đại học Kyoto, Đại học Akita, Đại học Thông tin Hokkaido Theracurmin EX cải thiện đáng kể QOL và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.
 9. Bệnh thoái hóa khớp gối OA (ngắn hạn) tại trung tâm y tế Kyoto Theracurmin EX làm giảm đáng kể sự phụ thuộc NSAID, cải thiện đáng kể điểm đau do VAS
 10. Bệnh nha chu thí nghiệm tiến hành tại khoa nha của Đại học Y và Nha khoa Tokyo Uống Theracurmin EX1 tháng giúp cải thiện đáng kể độ sâu túi nha chu.
 11. Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính được thí nghiệm tại Trung tâm y tế COPD Kyoto Theracurmin EX Giảm đáng kể AT-LDL

Những thí nghiệm lâm sàng về hiệu quả của Theracurmin EX đang được thực hiện như

 1. Ung thư tuyến tụy / Ung thư đường mật Giai đoạn II: Bệnh viện Đại học Kyoto tuyến 1
 2. Thoái hóa khớp gối OA: Bảo vệ sụn Trung tâm y tế Kyoto
 3. Bệnh ác tính nâng cao MD Anderson, Đại học Texas (một số dữ liệu có sẵn)
 4. Suy giảm nhận thức nhẹ UCLA (thử nghiệm lâm sàng mù đôi 18 tháng sử dụng phép đo trực tiếp tau và amyloid β bởi PET, FDA chấp thuận áp dụng IND)
 5. Ung thư kháng trị: cải thiện chứng suy nhược Trường đại học Y khoa Keio
 6. Ung thư phổi Trung tâm y tế tổng hợp Saitama
 7. Tâm thần phân liệt UCLA (Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Greater Los Angeles)
 8. Bệnh Crohn Bệnh viện Hamamatsu Minami Bệnh viện tiêu hóa / Trung tâm IBD
 9. Khối u đại trực tràng: Giai đoạn II, III Đại học Tokushima
 10. Bệnh nha chu: Đại học Y và Nha khoa Giai đoạn II, Đại học Nha khoa Kanagawa
 11. Bệnh viện đa khoa tỉnh G-GTP Shizuoka.

Kết Quả Và Giấy Chứng Nhận Theracurmin EX

Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây tư vấn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIGENKYI JP
VP Việt Nam : E41 Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
VP Nhật Bản : inami 90-134 Bihoro-cho Abashiri,Hokkaido 092-0027 Japan
0904.3979.77 – 0901.577.737
theracurminex@gmail.com
www.theracurminex.com

0904 3979 77