Hỗ trợ cải thiện chức năng gan

TÁC DỤNG CỦA TINH NGHỆ VÀNG NANO CURCUMIN THERACURMIN EX TRONG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG GAN

Tinh bột nghệ vàng nano curcumin Theracurmin EX đã được chứng minh lâm sàng với tác dụng cải thiện chức năng gan.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bệnh về gan ngày càng nhiều vì mỗi ngày gan của bạn phải làm việc với áp lực rất cao, bởi vậy bạn cần phải chú ý cải thiện chức năng gan.

Gan là cơ quan giải độc quan trọng nhất của cơ thể, gan không những đào thải độc tố mà còn phải nổ lực xử lý lượng lớn protein khi chúng ta ăn vào và đồng thời xử lý rất nhiều qui trình chuyển hóa khác.

Vì vậy cải thiện chức năng gan để nuôi dưỡng và bảo vệ gan bằng cách bổ sung thực phẩm chức năng là rất cần thiết. Tinh chất chiết xuất từ củ nghệ vàng curcumin có công dụng giải độc và phục hồi chức năng gan rất tốt, bởi vậy các sản phẩm liên quan tới gan được bán trên thị trường Nhật bản đều có chứa curcumin. Tập đoàn Theravalus đã nghiên cứu thành công sản phẩm Theracurmin EX giúp cải thiện chức năng gan hiệu quả sau 1 tháng sử dụng và cũng đã được thí nghiệm lâm sàng.

Thí nghiệm được tiến hành bằng một nghiên cứu chéo để đánh giá những tác dụng đối với chức năng gan sau khi uống THERACURMIN EX có chứa 30 mg curcumin vào 30 phút trước khi uống đồ có cồn (n = 7) 4). Sự gia tăng nồng độ acetaldehyde trong máu đã giảm đáng kể khi tiếp nhận THERACURMIN EX so với thời điểm các đối tượng không dùng THERACURMIN EX.

Trong một nghiên cứu khác, THERACURMIN EX được chỉ định bằng đường uống cho những người tình nguyện khỏe mạnh (n = 19), bao gồm cả những người có chỉ số tương đối cao về các dấu hiệu chức năng gan như gamma-glutamyl transpeptidase (γ-GTP), aspartate transaminase (AST), và alanine transaminase (ALT), với liều lượng 90 mg x 2 lần / ngày vào buổi sáng và buổi tối trong 1 tháng, mà không thay đổi gì về lối sống.

Chúng tôi đã quan sát được một sự giảm xuống đáng kể trong tổng thể trung bình AST (−12%, p = 0,016), ALT (−16%, p = 0,041), và γ-GTP (−15%, p = 0,010). Hơn nữa, chức năng gan đã được cải thiện rõ rệt hơn trên những đối tượng mà có giá trị cơ bản cao hơn so với những người bình thường.

Trong khi curcumin từ lâu đã được cho là có lợi cho gan, cơ chế hoạt động chính xác của nó vẫn chưa được hiểu rõ. Những phát hiện ra rằng THERACURMIN EX làm hạn chế sự tăng nồng độ acetaldehyde trong máu và ổn định hóa các dấu hiệu chức năng gan sẽ trở nên hữu ích trong việc làm sáng tỏ cách thức mà curcumin có thể được áp dụng để điều trị cho gan.

Viết một bình luận

5 × 1 =

0904 3979 77